HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THÁI NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 7/9/2018, công đoàn trường Tiểu học Vĩnh Thái đã tổ chức thành công hội nghị công đoàn năm học 2018-2019. Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn đã đánh giá hoạt động hè năm 2018 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2018-2019. 

Nhìn lại một năm hoạt động, công đoàn trường Tiểu học Vĩnh Thái thực sự ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi chia sẽ niềm vui nỗi buồn, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, văn hóa. Trong những năm qua, công đoàn nhà trường đã luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với chuyên môn hòan thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo, là mái ấm của công đoàn viên trong nhà trường.

                      

Công đoàn trường có một Ban chấp hành trẻ, năng động, nhiệt tình vì thế các kế hoạch của công đoàn luôn được sự ủng hộ của cấp ủy Đảng và Ban giám hiệu nhà trường.Công đoàn đã có sự sáng tạo đổi mới cách làm việc trở thành khối đoàn kết nhất trí cao thúc đẩy các phong trào trong nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn như tổ chức các hội giảng nhân các ngày lễ lớn, công đoàn luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của công đoàn viên, thăm hỏi,hỷ hiếu. Công đoàn đã tổ chức các hội thi thể dục thể thao vào dịp 20-10 và trao giải cho những công đoàn viên thắng cuộc.Bằng những đóng góp của tập thể CB, CNVC nhà trường, năm học 2017 - 2018, Công đoàn đã được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.

Trước thềm năm học mới, công đoàn đã tổ chức lao động quét vôi tường rào để làm mới không gian trường học. Buổi lao động không chỉ góp phần làm đẹp trường lớp đón năm học mới mà còn tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa những công đoàn viên. Có thể nói, công đoàn trường Tiểu học Vĩnh Thái trong năm học vừa qua đã gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, phát huy được sức mạnh tập thể và cổ vũ động viên tinh thần công đoàn viên phấn đấu nỗ lực trong công việc. Phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được, năm học 2018-2019, công đoàn sẽ tiếp tục có những bước đi vững chắc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

       

 

Tại Hội nghị thay mặt  cho LĐLĐ huyện, lãnh đạo nhà trường - đồng chí Dương Vĩnh Bắc – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng  đã trao giấy khen của liên đoàn Lao động huyện cho hai đồng chí công đoàn viên xuất sắc. Hội nghị kết thức trong không khí vui vẻ,,hân hoan phấn chấn, hứa hẹn một năm học sẽ gặt hái nhiều thành công.

       

Bài viết liên quan