KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

        Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự tích cực của toàn thể CB, GV-NV và toàn thể học sinh. Vượt qua sự khó khăn của điều kiện thời tiết, thầy và trò trường TH Vĩnh Thái đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

       Trước lễ khai giảng, toàn thể nhà trường đã tổ chức đón các em học sinh lớp 1. Đại diện BGH nhà trường đã trao tặng cho các em những bó hoa tươi thắm, như một quà đầy ý nghĩa và lời chúc thành công trước thềm năm học mới.

BGH tặng hoa cho học sinh lớp 1
BGH nhà trường tặng hoa các em học sinh lớp 1

Về dự với lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón tiếp các quí vị đại biểu đại diện của huyện Vĩnh Linh, đại diện UBND xã Vĩnh Thái. Cũng nhân dịp này toàn thể đại biểu, các bậc phụ huynh, CBGVNV và học sinh đã được nghe thư gửi ngành GD của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Ông Lê Anh Minh-Đại diện lãnh đạo UBND huyện đọc thư của TBT- Chủ tịch nước gửi ngành GD trước năm học mới

Tiếp theo chương trình buổi lễ là bài phát biểu và đánh trống  khai giảng năm học mới   của thầy giáo Dương Vĩnh Bắc-Bí thư Chi bộ, Hiệutrưởng nhà trường.

 

Thầy giáo Dương Vĩnh Bắc-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường
 đánh trống khai giảng năm học mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       Nhằm động viên khích lệ các em trước năm học mới là có mặt của các nhà tài trợ về dự và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập tốt.

Honda Việt Nam tặng muc bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1
Đại diện bia Sagota trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Ông Lê Anh Minh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

   

       Mặc dù điều kiện thời tiết mưa to gió lớn nhưng với tinh thần hào hứng chào đón năm học mới, các bạn trong đội văn nghệ của trường đã mang đến buổi lễ nhiều tiết mục sôi động và ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường TH Vĩnh Thái có một năm học đạt thật nhiều thành tích xuất sắc.