Trường Tiểu học Vĩnh Thái tham dự Hội thi thể thao học đường cấp huyện năm học 2017 – 2018

Thực hiện Công văn số 752/PGDĐT ngày 26 tháng 9 năm 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Linh về việc hướng dẫn công tác giáo dục thể chất năm học 2017 – 2018, trường TH Vĩnh Thái đã tham gia dự thi 5 trên 6 nội dung trong khuôn khổ giải thể thao học đường cấp huyện, với hai lứa tuổi: 8 - 9 tuổi (Lớp 2 - 3) và 10 - 11 tuổi (Lớp 4 - 5).

Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự đồng tình, ủng hộ của giáo viên chủ nhiệm cùng các bậc phụ huynh, Thầy và trò đã cố gắng tập luyện, khắc phục mọi khó khăn để tham gia thi đấu với một tinh thần cao nhất.

Trong 2 đợt tham gia thi đấu, Trường đã giành được 26 giải các nhân (bóng đá Mini, cầu lông, điền kinh, đá cầu), 3 giải Nhì đồng đội (Cầu lông, điền kinh và đá cầu) và 1giải Nhì toàn đoàn.

Các em tranh thủ tập ngày chủ nhật.

Khắc phục điều kiên, nỗ lực tập luyện

Giao lưu với trường bạn

Lễ xuất quân

Lễ bế mạc hội thi TTHĐ năm học 2017 – 2018

Em Nguyễn Thị Trà My nhận cờ: Nhì đoàn môn cầu Lông

Em Lê Đức Cường nhận cờ: Nhì đoàn môn Điền kinh

Em Trần Nhật Anh nhận cờ: Nhì đoàn môn Đá Cầu

Em Nguyễn Thị Ngọc Hà nhận cờ: Nhì toàn đoàn, khối Tiểu Học.

Tổng kết giải.

Những kết quả  đạt được đó chính là niềm cổ vũ động viên to lớn để  thầy và trò nhà trường không ngừng vươn lên thi đua dạy tốt – học tốt, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Vĩnh Thái, 13/ 01/2018

Bùi Thanh Phong