TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THÁI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ “TRI ÂN THẦY CÔ"

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982- 20/11/2017), tối ngày 18/11/2017, Trường Tiểu học Vĩnh Thái tổ chức chương trình văn nghệ “ Tri ân Thầy Cô”. Tham gia chương trình có 19 tiết mục đến từ các đơn vị: Đoàn xã Vĩnh Thái, chi đoàn thôn Đông Luật, hội LHPN xã Vĩnh Thái, Trường MN Vĩnh Thái, Trường THCS Vĩnh Thái và các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Thái. Với nội dung phong phú, hình thức đa dạng, các tiết mục tham gia đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

image(1).png

image(9).png

image(10).png

image(2).png

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứngimage(8).png

image(12).png

image(13).png

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Tại chương trình, UBMT xã Vĩnh Thái, xã đoàn Vĩnh Thái và Chi hội CTĐ Trường Tiểu học Vĩnh Thái đã trao 12 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập.

image(3).png

image(4).png

image(5).png

Nhân dịp ngày 20/11, nhà trường đã đón nhận tình cảm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, của tổ công tác- Đồn biên phòng 204.

image(6).png

image(7).png

Chương trình là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân đối với các Thầy Cô giáo và cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Tháng 11/2017

DVB