TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; triển khai Luật Giáo dục (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua; là năm học bản lề chuẩn bị các điều kiện cơ bản để triển khai chương trình, SGK từ năm học 2020 - 2021; năm học với chủ đề Nâng cao trách nhiệm đạo đức nhà giáo- Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, kĩ năng, lối sống cho học sinh” do Sở GD -ĐT Quảng Trị triển khai.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua; xác định rõ những thuận lợi khó khăn của nhà trường trong năm học tới, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập thể CB-GV-NV quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Trị và  của Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh về việc triển khai hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học , chiều ngày 29/8/2019 trường Tiểu học Vĩnh Thái tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Phó Chủ tịch UBND xã cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp xã. Về phía nhà trường có đồng chí Dương Vĩnh Bắc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BGH, HĐSP và đại diện Ban cha mẹ học sinh 12 lớp.

Với tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo và đoàn kết, Hội nghị đã thẳng thắn chỉ ra những thuận lợi,  khó khăn, đồng thời trao đổi, thảo luận để tìm ra những giải pháp đúng đắn phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường cùng  quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị lần này, nhà trường cũng đã kiện toàn lại Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới 2019 - 2021, gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Bùi Thanh Phong làm Trưởng ban. Cũng tại Hội nghị này, Nhà trường và Công đoàn cùng kí cam kết thi đua thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương và đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Đồng chí Dương Vĩnh Bắc - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 

Các đồng chí chủ trì Hội nghị tổ chức thảo luận

Đ/c Võ Thị Hương - Tổ trưởng phát biểu tham luận với nội dung "Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo - Tăng cường GD kĩ năng, đạo đức lối sống cho học sinh"

Đ/c Trần Thị Huệ - Tổ trưởng tổ 1- NK phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Lưu Hải Phúc - Phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Quang Thọ - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đ/c Bùi Thanh Phong - Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của Ban TTND tại Hội nghị

Phát biểu của đại diện Ban cha mẹ học sinh 

Nhà trường và Công đoàn tham gia kí cam kết thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Vĩnh Thái, 30/8/2019

Hoàng Công Thành